0

AROI DESSERT CAFE tiếp tục nhượng quyền 3 cơ sở mới !

AROI DESSERT CAFE tiếp tục nhượng quyền 3 cơ sở mới !

 

          Cùng với các đối tác mới, Aroi luôn nỗ lực và mong muốn mang thương hiệu của mình tới nhiều nơi hơn nữa và gặp gỡ các khách hàng ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Trong 1 năm qua, Aroi đã đặt chân đến Đà Nẵng - thành phố đáng sống nhất Việt Nam hay Sài Gòn - một thành phố tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và thêm vào đó, là bốn cơ sở trải dài khắp các quận trung tâm thành phố Hà Nội… Tiếp nối những thành công đó, Aroi tiếp tục nhượng quyền thương hiệu cho ba cơ sở mới mà trong đó có sự ‘góp mặt’ của hai thành phố rất đặc biệt . Các bạn chắc hẳn đang rất tò mò và muốn biết đó là nơi nào đúng không ??? Vậy Aroi sẽ bật mí cho các bạn nhé: món quà đầu tiên này Aroi sẽ tiếp tục dành tặng cho các bạn tại Hà Nội - nơi mà thương hiệu Aroi Dessert Cafe đầu tiên được ra đời, đó chính là khu vực Chùa Láng - quận Đống Đa . Món quà thứ hai dành cho các bạn trẻ ở thành phố Vinh - tỉnh Nghệ An và cuối cùng, chính là một nơi Aroi đã ‘ấp ủ’ từ rất lâu, đó là Hải Phòng - thành phố cảng xinh đẹp.

           

                                                                Hình ảnh cơ sở tại Chùa Láng - Một góc view rất thoáng

                                                         Hình ảnh cơ sở tại Chùa Láng - Phối cảnh từ trên cao

          Aroi Dessert Cafe muốn đổi mới mô hình ‘café tán gẫu’ theo những cách thú vị hơn nữa, hấp dẫn hơn nữa. Cho nên, cả ba cơ sở này sẽ mang một phong cách mới lạ hoàn toàn khi được nâng cấp cả về thiết kế cũng như không gian ngồi khác biệt hẳn so với trước. Đặc biệt, diện tích các cơ sở cũng sẽ khiến các bạn không khỏi ‘bất ngờ’: tại thành phố Hải Phòng, Aroi sẽ tọa lạc tại một khu biệt thự cổ với diện tích lên tới 1000m2. Điểm đến tiếp theo tại thành phố Vinh là nơi rất quen thuộc với các bạn trẻ đó là Đại Học Vinh, nằm tại ngã tư với diện tích 900m2. Và trên mặt đường của con phố Chùa Láng nhộn nhịp là không gian cực rộng với view nhìn cực ‘đã’. Cả ba cơ sở mới đều được Aroi lựa chọn nằm tại khu trung tâm đông đúc, thuận tiện và phục vụ được rất nhiều bạn trẻ, học sinh và sinh viên tại các khu vực này.

Hình ảnh cơ sở tại Hải Phòng - Phong cách được nâng cấp về thiết kế cũng như không gian ngồi

                                      Hình ảnh cơ sở tại Hải Phòng -  Tọa lạc tại một khu biệt thự cổ với diện tích lên tới 1000m2

                                               Hình ảnh cơ sở tại Hải Phòng -  Một góc không gian thoáng mát thư giãn

                                                Hình ảnh cơ sở tại Vinh  - Không gian trẻ trung gần gũi với môi trường

                          Hình ảnh cơ sở tại Vinh - Một góc ngồi bệt phù hợp cho các bạn nghỉ ngơi thư giãn giữa các giờ học

                                          Hình ảnh cơ sở tại Vinh - Phối cảnh nhìn từ trên xuống, diễn tích mỗi tầng trên 100m2

Bao giờ bất ngờ sẽ được ‘bật mí’ ???

Không khiến các bạn phải chờ đợi lâu thêm nữa, Ba cơ sở dự tính sẽ khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 7/2016 sắp tới. Chỉ còn hai tháng ít ỏi nữa thôi, các bạn trẻ tại thành phố Vinh, Hải Phòng, Hà Nội sẽ có những tụ điểm vui chơi mới lạ và độc đáo vô cùng !!!     

     

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận