0

CHƯƠNG TRÌNH " COLOUR ME RUN 2016 "

Tiếp nối thành công ấn tượng với chuỗi sự kiện sắc màu tại Bắc – Trung – Nam vào năm 2015, Color Me Run sẽ quay lại thủ đô Hà Nội vào ngày 28/5/2016. Tại đây, Aroi Dessert Café cùng với các thương hiệu lớn như: Lavie, Foody Coporation, Pulse Active… cùng hợp tác tổ chức chương trình Colour me run 2016 tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside / Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, Hà Nội. Đây sẽ là một sự kiện đáng mong đợi nhất trong tháng 5 của bạn ! 

Colour me run là gì ? – một trải nghiệm với những chặng đường mới lạ khi được tung bột phủ màu từ đầu đến chân qua các điểm mốc khác nhau. Được tổ chức tại các thành phố lớn như: Sài gòn, Đà Nẵng, Hà Nội … đã thu hút hàng trăm, nghìn bạn trẻ tham dự.

Color Me Run chính thức "bùng nổ" với tất cả những hình ảnh, câu chuyện về đường chạy nhiều màu sắc nhất, nhiều niềm vui nhất, nhiều điều lý thú nhất ngập tràn khắp các mạng xã hội và khiến cho nó trở thành một sự kiện ‘hot’ nhất của giới trẻ.

Thông thường cứ mỗi một lần Color Me Run dừng chân ở một thành phố nào đó thì nó lại mang theo cả một dàn nghệ sĩ "khủng" theo sau.

Và sự kiện Đường Chạy Sắc Màu diễn ra vào ngày 28/5/2016 sắp tới cũng không ngoại lệ, hứa hẹn với sự tham dự của Matthew Koma và các gương mặt ca sĩ quen thuộc như Tiên Tiên, Vũ cát tường, nimbia, erik, st319…

Aroi Dessert Café trở thành một đối tác của Colour me run, sẽ đồng hành với các bạn trẻ thủ đô Hà Nội năng động để cùng ‘trải nghiệm’ những khoảnh khắc khó quên với hàng loạt những bất ngờ đang chờ đón tại sự kiện sắp tới.

Chắc chắn, bạn sẽ không nên bỏ qua Lễ Hội Đường Chạy Sắc Màu sống động và độc đáo này ! Hãy note ngay vào lịch ngày 28/05/2016 và ‘rinh’ ngay những tấm vé tham dự về thôi !

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận