0

KHÁM PHÁ QUÁN TRÀ SỮA THÁI ĐANG HOT TRONG HÈ 2K14 Ở HÀ NỘI

Đổ lại 1 tháng gần đây danh thiếp bạn trẻ ở Hà Nội phát sốt về một loại đồ uống có kí hiệu ngộ nghĩnh tại một quán trà sữa Thái gần cầu Long Biên. Hiện tại cơn sốt đồ uống túi nilon đã lan tỏa rất nhiều nơi ở Hà Nội.

 

Nằm ở trung chân thành phố, thực sự là một đia điểm ưa chuộng để những bạn trẻ 9x đến ăn bánh ngọt và thưởng thức đồ uống trong tiết trời đất nóng lực.
Đồ uống ở đây được lấy cảm hứng từ đất nướcThái Lan với các loại thực đơn phong phú như nước quýt, soda, trà Thái ngọt  huyễn hoặc chanh, mê hoặc cafe sữa kiểu Thái. Trong đó, trà sữa thái được nhiều bạn trẻ ưu ái thưởng thức hơn cả. Ngoài những đồ uống đặc chủng từ Thái Lan,Aroi Cafe có nhiều loại đồ uống khác như Twinnings, chanh tuyết, đâm ra tố trái cây cũng như soft-drink , đầy phong phú.

Những bạn trẻ đến đây khi được thử hỏi vấn đều rất nằm mê một loại bánh “hình con gấu” dễ thương, có tên gọi là Teddy Mousse. Lớp bánh mềm, nhưng không quá ngọt làm rất nhiều cô nàng dù tự tẹo về cân nặng vẫn thưởng thức ngon được phủ một lớp bột chocolate hơi đăng đắng để cân bằng lại vị ngọt. Ngoài bánh gấu, còn có một số loại bánh khác như bánh cuộn trà xanh Matcha Rollcake, bánh pho mát Cotton Cheesecake hay danh thiếp đồ ăn vặt như chocolate hot pan, vanilla pancrepe0

http://media.bizwebmedia.net/sites/137463/data/Upload/2015/9/capture.JPG
Quán nằm tọa lạc ở địa chỉ: 8 Nguyễn Thiếp, Hà Nội, gần cầu chân cầu Long Biên.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận