0

🎊 MERRY CHRISTMAS MENU 🎊 | 6 HOT, HEALTHY DRINKS TO WARM YOU THIS WINTER ☕️

Trong hình ảnh có thể có: cốc cà phê, đồ uống và món ăn

Một mùa đông sẽ không còn lạnh giá vì đã có Aroi bên cạnh. 😆🔥
Với những nguyên liệu đồ uống từ thiên nhiên quen thuộc, nhưng được Aroi kết hợp một cách khéo léo tạo nên 6 loại đồ uống với trải nghiệm hoàn toàn mới và tốt cho sức khoẻ của bạn.
♨️ Cà phê Sầu riêng - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị đắng rất riêng từ cà phê và vị béo bùi của sầu riêng. Khiến cho ly cà phê trở nên dễ gây nghiện và đáng nhớ hơn!
♨️ Trà sữa Gừng - Hương thơm nồng nàn từ trà gừng kết hợp cùng vị béo ngậy từ sữa không những cực kỳ thơm ngon mà còn giúp làm ấm cơ thể bạn rất hiệu quả.
♨️ Cacao Cốt dừa Cafe - Bạn không nghe nhầm đâu!!!. Từ món "Cốt dừa Cafe" quá "cổ lỗ xĩ" đã được Aroi làm mới lại với một chút Cacao cùng những loại topping được rắc lên phía trên lớp kem mềm mịn. 
♨️ Cacao Marshmallow - Một miếng marshmallow hình bông tuyết độc quyền nhà Aroi sẽ khiến bạn thích thú hơn khi thưởng thức một cốc cacao nóng truyền thống.
♨️ Cacao Kem cheese - Bạn thấy sao khi hai thứ rất được yêu thích kết hợp lại làm một?. Những bạn yêu thích sự ngọt ngào chắc chắn sẽ chẳng thể bỏ qua.
♨️ Trà đào Vani - Mùi thơm lừng hấp dẫn sẽ khiến bạn không thể ngừng "hít hà" trong cái lạnh giá của mùa đông.
Hãy thưởng thức và trải nghiệm cùng Aroi nhé ❤️

Trong hình ảnh có thể có: cốc cà phê và đồ uống

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cà phê, cốc cà phê và đồ uống

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận